top of page
City Traffic

LONDON & YORK STUDY TOUR 2024

London Study Tour 2024

ทัศนศึกษาในลอนดอน

ท่องเที่ยวควบคู่ไปกับการศึกษาวัฒนธรรม สัมผัสบรรยากาศแห่งความทันสมัยแต่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษในมหานครลอนดอน เมืองที่ตอบโจทย์ทั้งการท่องเที่ยวและการศึกษา เพื่อช่วยต่อยอดความคิดสำหรับการวางแผนอนาคต

เรียนภาษา

หากพูดถึงการเรียนภาษาอังกฤษ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เรียนภาษาอังกฤษจากเมืองต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนที่เป็นเจ้าของภาษาจากหลากหลายพื้นถิ่น ที่จะช่วยให้ทักษะทั้งการฟังและการพูดพัฒนาอย่างก้าวกระโดด

ทัศนศึกษาต่างเมือง

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้ร่วมเดินทางไปในต่างเมืองไปพร้อมๆกับโรงเรียนที่จัดทัศนศึกษาร่วมกับเพื่อนร่วมชั้น เช่น แมนเชสเตอร์ ยอร์ค ฯ เสริมประสบการณ์การเดินทางเที่ยวในอังกฤษที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

รับเกียรติบัตรหลังจบโครงการ

เกียรติบัตรของโครงการที่ครอบคลุมกิจกรรมมากพอต่อการยกระดับพอร์ตโฟลิโอเพื่อเพิ่มโอกาสที่ดีในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อในสถาบันที่มีชื่อเสียง การทำงานในสายอาชีพที่มั่นคง ไปจนถึงโอกาสในการได้ใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษ

ทัศนศึกษาโดยเจ้าถิ่น

ท่องเที่ยวพร้อมเรียนภาษาอังกฤษและเรียนรู้วัฒนธรรมไปพร้อมกับไกด์เจ้าของภาษามากประสบการณ์ ที่พร้อมดูแลนักเรียนทุกสถานการณ์

เพื่อนใหม่กว่า 15 สัญชาติ

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้พบกับนักเรียนจากกว่า 15 ประเทศที่เข้าร่วมการเรียนครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นการเรียนที่ได้ทั้งความรู้และเพื่อนใหม่จากทั่วมุมโลก

พัฒนาพอร์ตโฟลิโอ

พัฒนาพอร์ตโฟลิโอให้โดดเด่น มีทั้งการท่องเที่ยวควบคู่ไปกับการเรียนภาษาในสถานศึกษาที่ได้รับการรับรองและกิจกรรมนอกห้องเรียนที่การันตีประกาศนียบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน

ตารางการเดินทาง

เมย์ ลลิตา โพธิ์ทอง

เราได้เพื่อนใหม่จากหลายประเทศ ได้เจอเพื่อนร่วมทางที่มาในโหมดเพื่อนร่วมชั้นแทน ทำให้เรารู้เรื่องใหม่ ๆ ได้สงสัยหรือเซอร์ไพร์สเกือบทุกวัน

ตังเม รัชชา วีระเจริญ

ทุกคนที่ไปด้วยกันทำให้ทริปนี้สนุกมากค่ะ ไปเที่ยวแลนด์มาร์คหลายที่ ตอนนั้นไปคนเดียวไม่รู้จักใครแต่ก็ไม่เหงาเลยค่ะ

ป่าน ปาจรีย์ สำลีทอง

ไปต่างประเทศเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ยังคงเลือกไปกับ Sharp Interchange เพราะพี่ ๆ ดูแลดีมาก ตั้งแต่ทำวีซ่าจนกลับถึงประเทศไทย

ทำไมต้องประเทศอังกฤษ?

ที่อังกฤษเราจะพบสิ่งใหม่ ๆ ไม่รู้จบ ทั้งผู้คน อาหารการกิน ศิลปะ วิถีชีวิต รวมไปถึงภาษาอังกฤษหลากหลายสำเนียง ทำให้เราได้เรียนรู้ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ มิตรภาพ และสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเองได้มากกว่าที่เราจะจินตนาการไว้

bottom of page