top of page

น้องป็อป

ศรศรัณย์ อรัญวงศ์ 

เรียนที่ชาร์ปมา 4 ปีแล้ว ชอบชาร์ป อิงลิชมากๆ และเนื้อหาก็สนุกสุดๆ ป็อปได้ใช้ภาษาอังกฤษทุกครั้งที่มาเรียน ตอนนี้ภาษาอังกฤษของป็อปดีขึ้นมากๆจากแต่ก่อน มีความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างเห็นได้ชัด จากทริบ New York กับชาร์ป อิงลิช รู้สึกคุ้มมากๆที่ได้มาเรียนที่นี่ 

น้องแพร

ณัฎฐนันท์ สนุ่นรัตน์ 

แพรเรียนที่ชาร์ป อิงลิช มานามากๆตั้งแต่แพรเรียนอยู่ชั้นอนุบาล สนุกมากๆค่ะ บรรยากาศการเรียนก็ดีมากค่ะ ทีชเชอร์มีเกมส์ให้เล่นเพื่อเป็นการฝึกการสนทนาได้อย่างดีเลยค่ะ ไม่ได้เน้นสอนแต่แกรมม่าซึ่งแพรคิดว่า ภาษาอังกฤษควรเน้นที่การสื่อสารมากกว่าค่ะ 

น้องปัณณ์

ปัณณธร ศรีจันทรอารี

ปัณณ์ชอบภาษาอังกฤษ ชอบที่ได้มาเรียนที่ชาร์ป อิงลิช ทีชเชอร์ใจดีมากๆ เป็นกันเอง สอนปัณณ์ดีมากๆ ปัณณ์ได้เรียนภาษาอังกฤษผ่านเกมส์ที่ทีชเชอร์ให้เล่น ทำให้ปัณณ์รู้สึกสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่น่าเบื่อเลยครับ 

น้องปราชญ์

ปราชญ์ ค้าผล

น้องเรียนได้เกือบ 1 ปีแล้วค่ะ เรียนที่ชาร์ปน้องรู้สึกสนุกสนานกับการใช้ภาษาอังกฤษผ่านการเล่นกับทิชเชอร์ ได้คลังคำศัพท์เพิ่มมากขึ้น ความเข้าใจภาษามากขึ้น เข้าใจว่าทิชเชอร์ถามว่าอะไร สามารถตอบได้ตรงคำถามและน้องยังบอกความต้องการของตัวเองเป็นประโยคภาษาอังกฤษได้ มีความกล้าที่จะเข้าไปทักทายชาวต่างชาติ หรือ คนที่ใช้ภาษาอังกฤษ น้องชอบและสนุกสนานมากๆเมื่อถึงเวลาเจอทิชเชอร์ชาร์ป ไม่เคยบ่นหรือไม่มีวันไหนที่ไม่อยากไปเรียนเลย ส่วนใหญ่ถ้าไม่เจอนานๆจะบ่นคิดถึงมากกว่าค่ะ 

น้องอุ้ม

ญาธิป เวสารัชชานนท์ 

เรียนที่ชาร์ป อุ้มรู้สึกสนุก ไม่น่าเบื่อ มีความสุขมากๆเลยค่ะ เวลาที่อุ้มอยากจะเสริมหรือเพิ่มเติมตรงไหน แค่บอกทีชเชอร์เขาก็จะสอนตามที่เราอยากเรียน และการเรียนภาษาอังกฤษที่ชาร์ป ต่างจากที่อื่นคือ มีทีชเชอร์ชาวต่างชาติเป็นผู้สอน ซึ่งอุ้มชอบตรงนี้มาก 

น้องบัว

กานดาภร เลิศพงศ์พิรุณ 

ชาร์ป อิงลิช เปลี่ยนบัวจากเป็นคนขี้อายไม่มีความมั่นในการพูดภาษาอังกฤษ จากหน้ามือ เป็นหลังมือ ซึ่งบัวเองก็เห็นความเปลี่ยนแปลงของตัวเองตรงนี้ เพราะตลอด2 ปีกว่าที่บัวเรียนที่ชารืป อิงลิช บัวประทับใจมากๆ ที่มีทีชเชอร์ชาวต่างชาติ เป็นคนวัดระดับและเป็นคนสอน ช่วยพัฒนาทางด้านการพูดของบัวให้ดีขึ้นมากๆ 

น้องแจมป์

ไรรดา นิเวศทองฤกษ์ 

เรียนที่ชาร์ป อิงลิช มา 8 ปีแล้วค่ะ ตอนเรียนแจมป์รู้สึกว่า ชาร์ป อิงลิช ทำให้แจมป์กล้าพูด แถมทีชเชอร์คอยสอนทุกอย่างในชีวิตประจำวัน ทั้งการใช้ชีวิต การเข้าสังคม มุมมองความคิดที่แตกต่างจากเดิม สนุกกับการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาของแจมป์ดีขึ้นมากๆ เวลาพูดผิดจะมีทีชเชอร์คอยบอกว่าผิดยังไง แล้วแก้ให้ถูกต้อง อยากแนะนำทุกๆคนมาเรียนที่ชาร์ป อิงลิชค่ะ ทำให้ทุกคนเก่งขึ้นได้จริงๆ 

น้องเอวา

วีรินทร์ ณรงค์วณิชย์

เรียนที่ชาร์ป อิงลิชมาตั้งแต่ 2 ขวบกว่าๆ   เอวารู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้มาเรียน ทีชเชอร์ใจดี จากเมื่อก่อนน้องเอวาเป็นคนขี้อายตอนนี้มีพัฒนาการที่ดีขึ้น ช่วงที่น้องยังอายๆก็มีคิดเหมือนกันว่าน้องพูดได้ไหม แต่เพราะเราไม่ได้กดดันน้องเอวามาก ปล่อยไปตามธรรมชาติตอนนี้น้องเอวามีความกล้าที่จะพูด กล้าที่จะแสดงออกมายิ่งขึ้น ไม่เขินอาย เหมือนตอนแรกๆ ไม่กลัวฝรั่งอีกเลย  เอวาชอบมาเรียนที่ชาร์ป อิงลิชมากค่ะ 

น้องซิดนีย์

ซิดนีย์  ไทยเจริญ 

เริ่มเรียนที่ชาร์ป อิงลิช ตอนน้อง อยู่อนุบาล2 น้องชอบภาษาอังกฤษอยู่แล้ว คุณแม่เองก็สนใจให้น้องได้เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา เลยตัดสินใจให้น้องเรียนที่ชาร์ป อิงลิชเพราะค่อนข้างตอบโจทย์ คุณแม่ชอบที่ชาร์ป อิงลิชมีครูเจ้าของภาษาทำการเรียนการสอน และบรรยากาศที่เรียน ทีชเชอร์ทุกๆคนใจดีมากๆเป็นกันเองกับน้อง น้องไม่กลัวฝรั่งเลย น้องชอบมากค่ะเวลาเลิกเรียนแถบไม่อยากกลับบ้านเลย 

น้องวิน

กันต์ สุขแสนสำราญ

ผมให้น้องวินมาเรียนที่ชาร์ป อิงลิช เพราะอยากให้เขาชินกับชาวต่างชาติ ไม่กลัว น้องวินเรียนที่ชาร์ป มา 2 ปีได้แล้วครับ น้องจะเรียนกับพี่ชาร์ป เวลาเรียนก็จะออกไปเรียนข้างนอกกัน ผมว่าดีนะครับทำให้น้องได้เห็น ได้รู้ ว่าสิ่งเหล่านั้นภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร น้องวินมาเรียนกี่ครั้งแทบไม่อยากให้ที่บ้านมารับ เขาอยู่ที่ชาร์ป อิงลิช แล้วสนุก น้องวินเริ่มฟังที่ทีชเชอร์พูดเข้าใจ มีพัฒนาการที่ดีขึ้น 

น้องมุก

จุฑาทิพย์ อมรศรีแสงแก้ว 

ชาร์ป อิงลิช เป็นโรงเรียนที่บรรยากาศการเรียนสบายๆชิวๆ สามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเน้นไปทางไหน ครูต่างชาติก็เป็นกันเอง มีมาจากหลายประเทศ ได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษบ่อยๆ ทำให้มุก ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้คล่องขึ้นมาก สำหรับคนที่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเองครบทั้ง 4 ด้าน มุกคิดว่า ชาร์ป อิงลิช ตอบโจทย์มากๆค่ะ 

น้องการ์ตูน

ปุญณภัส พันปี

น้องเริ่มเรียนที่ชาร์ป อิงลิชตอนอายุประมาณ 2 ขวบครึ่งค่ะ  หลังจากเรียน น้องสามารถพูดภาษาอังกฤษเป็นประโยคได้ น้องชอบเรียนกับทีชเชอร์ชาร์ปมากค่ะ และทีชเชอร์มีวิธีการสอนที่ทำให้เด็กสนุกและอยากเรียนภาษาอังกฤษค่ะ 

Our Students

bottom of page