SHARP ENGLISH COURSES

interview (3).png

Private english

เน้นให้ผู้เรียนใช้ภาษาอังกฤษ แบบครบทุกทักษะกับคุณครูเจ้าของภาษาแบบตัวต่อตัว ทำให้ผู้เรียนสามารถเน้นเฉพาะจุดที่ตนเองต้องการพัฒนาได้อย่างชัดเจนและตรงกับความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด

talking (1).png

Real world learning

เหมาะสำหรับน้องๆตั้งแต่ 3 ขวบ จนถึงชั้นอนุบาล 3 คอร์สนี้เป็นการเริ่มต้นปูพื้นฐานให้แก่น้องๆ ตั้งแต่การออกเสียงภาษาอังกฤษหรือ Phonics สลับกับการทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ช่วยส่งเสริมทักษะการฟัง การพูด การออกเสียงสำเนียงแบบเจ้าของภาษาได้อย่างถูกต้อง

interview (4).png

TOEIC & Interviews

คอร์สเรียนนี้ออกแบบมาเพื่อนักเรียนที่ต้องการนำคะแนนไปยื่นประกอบการสมัครงานโดยเฉพาะ เพราะเรามีการเรียนการสอนที่มีครูไทยคอยช่วยเรื่องเขียนและอ่าน มีครูชาวต่างชาติเจ้าของภาษาช่วยเรื่องฟังและพูด ซึ่งไม่เหมือนที่อื่นอย่างแน่นอน

hi.png

Phonics for Fun

 คอร์สเรียนที่จะทำให้น้องๆออกเสียงภาษาอังกฤษได้ดีที่สุด สำเนียงเหมือนเจ้าของภาษา ฝึกทักษะการออกเสียงตั้งแต่พื้นฐานให้น้องๆได้เรียนรู้การผสมคำเบื้อต้น รับรองความสนุก ดำเนินการสอนโดยครูเจ้าของภาษา

conversation (2).png

English in pair

เป็นการจับคู่กันมาเรียน สำหรับคนที่อยากเรียนแต่กลัวไม่กล้าเรียนคนเดียว นักเรียนจะได้ฝึกทักษะด้านการสื่อสารกับคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง การเรียนแบบคู่นี้จะทำให้นักเรียนได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคุณครูและเพื่อนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการฝึกทักษะในการสนทนาไปในตัวด้วย

tin-can.png

Ready to speak

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับน้องๆ ชั้นประถมศึกษาที่เน้นให้น้องๆ ได้ฝึกพูดภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาได้อย่างถูกต้อง เสริมสร้างทักษะทั้งการฟัง พูด อ่าน เขียน ด้วยบรรยากาศการเรียนที่แสนสนุก

students.png

GAT Eng

คอร์สเรียนสำหรับนักเรียนชั้นม.ปลายที่ต้องการเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ Gat Eng ซึ่งเป็นวิชาสำคัญในการยื่นคะแนนเข้าคณะต่างๆ ในมหาวิทยาลัย คอร์สนี้จะเน้นการตะลุยทำข้อสอบ เสริมหลักไวยากรณ์ให้แข็งแรงขึ้น รวมไปถึงเทคนิคการจำศัพท์ที่ไม่เหมือนใคร

talk.png

Basic Conversation

ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆได้ฝึกใช้ภาษาอังกฤษในทุกด้าน ทั้งการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน โดยผ่านกิจกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งจะทำให้เด็กได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษในรูปแบบใหม่ๆ ไปพร้อมกับความสนุกสนานอีกด้วย

meeting (1).png

Private group

การเรียนแบบกลุ่มจะมีผู้เรียนกลุ่มละไม่เกิน 5 คนโดยเรียนกับคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง ผู้เรียนทุกคนจะมีโอกาสได้ฝึกฝนการสนทนาภาษาอังกฤษกับคุณครูและเพื่อนๆ ในกลุ่มผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับเพื่อนๆ และคุณครูผู้สอน

education (2).png

Chatter box

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับน้องๆ ชั้นมัธยมศึกษาทีเน้นการพัฒนาทักษะ 4 ด้าน ได้แก่ การฟัง การพูด การอ่าน การเขียน โดยน้องๆ จะได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง พร้อมทั้งน้องๆ ยังจะได้เรียนรู้เทคนิคเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

school.png

University Preparation (IELTS,TOEFL,SAT)

คอร์สเรียนนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการวางแผนการเรียนต่อทั้งในและต่างประเทศ วางแผนการเรียน และการสอบอย่างมีประสิทธิ์ภาพ เพื่อให้น้องๆได้เรียนแต่ในสิ่งที่จำเป็น เพื่อก้าวสำคัญของน้องๆในอนาคต

color-palette.png

Young Artist

พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ด้านศิลปะของน้องๆควบคู่ไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ ถ่ายทอดจินตนาการให้ออกมาเป็นงานศิลป์สุดเลิศ ในบรรยากาศที่สนุกสานเป็นกันเอง สอนโดยครูต่างชาติเจ้าของภาษาที่ถนัดด้านศิลปะโดยตรง

IMG_2712_edited.jpg

แพรเรียนที่ชาร์ป อิงลิช มานามากๆตั้งแต่แพรเรียนอยู่ชั้นอนุบาล สนุกมากๆค่ะ บรรยากาศการเรียนก็ดีมากค่ะ ทีชเชอร์มีเกมส์ให้เล่นเพื่อเป็นการฝึกการสนทนาได้อย่างดีเลยค่ะ ไม่ได้เน้นสอนแต่แกรมม่าซึ่งแพรคิดว่า ภาษาอังกฤษควรเน้นที่การสื่อสารมากกว่าค่ะ

Capture.JPG

ด.ช. ปัณณธร ศรีจันทรอารี
น้องปัณ

ป.4 โรงเรียนอนุบาลจันทบุรี
แผนก English Program

ปัณชอบภาษาอังกฤษ ชอบที่ได้มาเรียนที่ชาร์ป อิงลิช ทีชเชอร์ใจดีมากๆ เป็นกันเอง สอนปัณดีมากๆ ปัณได้เรียนภาษาอังกฤษผ่านเกมส์ที่ทีชเชอร์ให้เล่น ทำให้ปัณรู้สึกสนุกกับการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่น่าเบื่อ

IMG_2926.PNG

เรียนที่ชาร์ป อิงลิช มา 8 ปีแล้วค่ะ ทำให้แจมป์กล้าพูด แถมทีชเชอร์คอยสอนทุกอย่างในชีวิตประจำวัน ทั้งการใช้ชีวิต การเข้าสังคม มุมมองความคิดที่แตกต่างจากเดิม สนุกกับการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาของแจมป์ดีขึ้นมากๆ เวลาพูดผิดจะมีทีชเชอร์คอยบอกว่าผิดยังไง แล้วแก้ให้ถูกต้อง อยากแนะนำทุกๆคนมาเรียนที่ชาร์ป อิงลิชค่ะ ทำให้ทุกคนเก่งขึ้นได้จริงๆ

 

ด.ญ. ณัฎฐนันท์ สนุ่นรัตน์
น้องแพร

ป.6 โรงเรียนสฤษดิเดช จันทบุรี
แผนก English Program

ไรรดา นิเวศทองฤกษ์
น้องแจมป์

ปี1 คณะบริหารธุรกิจ
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Sharp English Teacher

IMG_2387_edited.jpg
Jillian Leslie Mojave
American
Bachelor of Science Business Administration Southern New Hampshire University
IMG_2894.JPG
Emilee  Vanfossen
American

Bachelor of Arts in Criminal Justice
P1290531.jpg
Wendy Walker
British

Bachelor of Arts with Honors in Children and Young people's learning and Development
IMG_3265.JPG
Freyja Boycoytt-Garnett
American

Bachelor of Arts with A Major in Criminology, Law and Society
IMG_2351.JPG
James Doron Ardis
American

Bachelor of Arts University of Arkansa
P1150267.jpg
Grace Charlotte Wood
British

Bachelor of Arts in Honours First class University for Creative Arts
P1280523.jpg
Jessica Hearsum
British

Bachelor of Arts University of Arkansa