เข้าร่วมโครงการ London Study tour รู้สึกสนุกดีครับ ได้เรียนภาษาอังกฤษเยอะด้วย การเรียนการสอนดีมากๆ  มาอังกฤษครั้งแรก อากาศดีมากครับ ผู้คนเป็นมิตรมาก ๆ ไม่เหมือนที่คิดไว้เลย โฮสใจดีมาก ๆ ครับ คอยชวนคุยทำให้ปัณได้ฝึกภาษาอังกฤษไปด้วย พี่ชาร์ปดูแลดีมากเลยครับ คอยบอกนู่นบอกนี้ตลอด ประทับใจมาก ๆ เลยครับ

ด.ช.ปัณณธร สรีจันทรอารี (ปัณ)

ป.4 โรงเรียนอนุบาลจันทบุรี

โครงการเรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมที่ York , UK

ครั้งนี้แพทได้มาเรียนที่อังกฤษกับทางชาร์ปอิงลิช ในวันเดินทางได้ไปกับพี่ลักษ์และน้องเรย์ น้องน่ารักมากกก แล้วก็ไม่ดื้อเลย พี่ลักษ์ก็คอยให้คำแนะนำและดูแลแพทอยู่เสมอ ส่วนตอนที่มาอยู่เคมบริดจ์ โรงเรียนสอนเราดีมาก และโฮสต์ก็ดูแลเราดีสุดๆ ทำให้รู้สึกว่าเมืองนี้เป็นเมืองน่ารัก น่าอยู่ แถมยังอากาศดีอีก แพทเดินเที่ยวได้ไม่มีเบื่อเลย

พัดชา ธีระภิญญาพร (แพท)

ม.5 โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จันทบุรี

โครงการเรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมที่ Cambridge,UK

เฟิม.jpg

ภานุพล  พิทักษ์ศักดิ์ (เฟิร์ม)

นักศึกษาปริญญาโท University of Brighton, UK

เรียนคอร์ส EIS เป็นคอร์สที่เรียนเพื่อเรียนต่อปริญญาโท การไปเรียนที่อังกฤษ ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนใหม่ วัฒนธรรมใหม่ๆ ได้รู้อะไรที่ไม่เคยรู้  ทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ได้ฝึกใช้ชีวิตด้วยตัวเอง และช่วยให้เราได้พูดและใช้ภาษาอังกฤษทุกๆวันด้วย ขอบคุณพี่ๆชาร์ป อิงลิชที่เป็นผู้สนับสนุนคอยดูแลทุกๆอย่างครับ

DSC09859_แก้ไข.jpg

วรรณิษา ลึกซึ้ง (แก้ม)

โครงการเรียนภาษาระยะสั้นช่วงปิดเทอมที่ York , UK

ชอบที่พี่ชาร์ปพาเที่ยวสถานที่ต่างๆ แล้วอธิบายอะไรหลายๆอย่างให้ฟัง ได้ความรู้เยอะมาก แล้วโรงเรียนที่ไปเรียนก็ดีมากๆค่ะ จัดการสอนได้ดีมาก เมืองที่ไปเรียนก็อากาศดีและน่าอยู่มากๆเลยค่ะ ไปโครงการนี้ทำให้เราได้พบเพื่อนใหม่หลากหลายชาติ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของหลายๆชาติ ได้สื่อสารภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ มีประสบการณ์ชีวิตที่มากขึ้น มันเหมือนสมุดบันทึกเรื่องราวต่างๆ ที่แก้มได้พบเจอมา ขอบคุณ Sharp English มากค่ะ ที่จัดโครงการดีๆแบบนี้

นุีก.jpg

ณัฐพงศ์ สวัสดิ์ผล (นุ๊ก)

โครงการเรียนภาษาระยะยาว 9 เดือนที่  Brighton, UK

มาเรียนที่อังกฤษทำให้เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้เร็วมากและกล้าที่จะพูดคุยกับชาวต่างชาติ เรียนสนุก ไม่เน้นแกรมม่ามากจนเกินไป สามารถเน้นในเรื่องที่เราอยากจะเรียนได้ ทำให้พัฒนาภาษาได้เร็วขึ้นมาก  พี่ๆ staff ใจดีและน่ารักมากๆ มาส่งถึงที่ ไม่กังวลเรื่องที่จะต้องเดินทางคนเดียวเลย แต่ที่สำคัญเมื่อมาแล้ว ต้องกล้าที่จะพูดคุย